Fréttasafn
2024
apríl, maí, júní, ágúst, september, október.
2023
mars, maí, júní, september, desember.
2022
janúar, febrúar, mars, apríl, september, október.
2021
janúar, mars, júlí, ágúst, september, október, nóvember, desember.
2020
janúar, febrúar, mars, apríl, maí, júní, júlí, ágúst, september, október, nóvember, desember.
2019
janúar, febrúar, mars, apríl, maí, júní, ágúst, september, október, desember.
2018
janúar, febrúar, mars, ágúst, september, október, nóvember, desember.
2017
janúar, febrúar, mars, apríl, júní, ágúst, september, október, nóvember, desember.
2016
janúar, febrúar, mars, apríl, júní, júlí, ágúst, september, október, nóvember, desember.
2015
janúar, febrúar, mars, apríl, maí, júní, ágúst, september, október, nóvember, desember.
2014
apríl, maí, júní, júlí, ágúst, september, október, nóvember, desember.
2013
janúar, febrúar, mars, apríl, maí, júlí, ágúst, september.
2012
janúar, febrúar, apríl, maí, júní, júlí, ágúst, september, október, nóvember, desember.
2011
febrúar, mars, apríl, maí, júní, júlí, ágúst, september, nóvember, desember.
2010
Matvendni-Hvað er til ráða ?
19/11/2014
Næsta opna hús vetrarins hjá
Skólaskrifstofu Mosfellsbæjar
verður haldið miðvikudaginn
26. nóvember klukkan 20:00
í Listasal Mosfellsbæjar
Að þessu sinni fjallar Dr. Anna Sigríður Ólafsdóttir um
matarvenjur og áhrif þeirra á hegðun, heilsu og líðan.
Rætt verður um heilsusamlegt fæðuval fyrir fjölskyldur
með áherslu á þroskaferli og matarsmekkinn og
matvendni á mismunandi aldursskeiðum.
Farið verður yfir hvernig má reyna að uppfylla þarfir
og væntingar allra fjölskyldumeðlima á uppbyggilegan og jákvæðan hátt.
Dr. Anna Sigríður Ólafsdóttir er dósent í næringarfræði
og námsbrautarstjóri framhaldsnáms í íþrótta- og
heilsufræði við Menntavísindasvið Háskóla Íslands.
Hún stundar meðal annars rannsóknir á heilsu og
lífsstíl framhaldsskólanema, hefur verið með í þróun
og starfi Heilsuskólans sem er fjölskyldumiðuð meðferð
fyrir börn yfir kjörþyngd og stendur ásamt fleirum
að stórri rannsókn á skólamat, hegðun og heilsu.
Hún hefur jafnframt verið virk í að miðla upplýsingum
um næringu og heilsu innan fræðasamfélagsins og til
almennings í formi erinda og fræðslu í fjölmiðlum.